• Thêm tiện ích, thêm niềm vui

  03 Tháng Bảy 2015

  Với một đường truyền tín hiệu ổn định, nội dung kênh đa dạng phù hợp với từng vùng miền, dịch vụ HD của Truyền hình Cáp Việt Nam tại Tp.HCM đã mang đến một lựa chọn “đẳng cấp” và đầy tiện ích cho mỗi ngôi nhà nơi đây.

  Một lựa chọn thiết yếu...
   
  Xã hội càng văn minh sẽ mang đến cho chúng ta ngày càng nhiều lựa chọn, nhất là dịch vụ truyền hình độ nét cao HD. Tuy nhiên, giữa nhịp sống gấp gáp, bận rộn, không phải lúc nào ta cũng có đủ thời gian để thưởng thức hết những chương trình mình muốn.Và việc chủ động lựa chọn dịch vụ HD của Truyền hình Cáp Việt Nam sẽ tiết kiệm cả thời gian và tài chính cho bạn, giúp bạn cân bằng hơn trong cuộc sống.
  VTVcab HD đã mang lại cho người dân Tp.HCM một dịch vụ đầy tiện ích
   
  Bà Vũ Thị Sen (Số 350/55/3 – Lê Đức Thọ - P.6 – Q. Gò Vấp – Tp.HCM) cho biết: VTVcab HD mang lại rất nhiều lợi ích cho gia đình, cho mọi thành viên trong gia đình. Các chương trình dành cho tuổi mới lớn rất lành mạnh, để các cháu khỏi sa đà vào những chương trình giải trí không lành mạnh bên ngoài xã hội. Tôi nghĩ rằng những chương trình mà đã sàng lọc để phát trên VTVcab là những chương trình rất lành mạnh nên tôi luôn khuyến khích các cháu nên coi những chương trình đó để có thể học hỏi thêm những kinh nghiệm sống, kỹ năng sống của tuổi mới lớn. 
  Bà Vũ Thị Sen Số 350/55/3 – Lê Đức Thọ - P.6 – Q. Gò Vấp – Tp.HCM
   
  Với gần 200 kênh truyền hình trong đó có gần 50 kênh HD. Không chỉ tạo nên sự khác biệt bởi các gói nội dung hấp dẫn, VTVcab HD còn là nơi hội tụ đầy đủ các chùm kênh  hay nhất Việt Nam: VTV, VTVcab, K+, SCTV, HTVC, HTV, VTC, AVG đem lại cho khán giả cả nước nói chung và Tp. HCM nói riêng nhiều lựa chọn cho nhu cầu xem truyền hình của gia đình.“Tôi chuyển sang VTVcab vì hình ảnh rất rõ nét, nhiều chương trình hay hơn mà các đơn vị cung cấp khác không có”. Chị Châu Mỹ Phương (số 751 – Hồng Bàng – P.6 – Q.6 – Tp.HCM) chia sẻ.
   
  ... Với mức chi phí hợp lý
   
  Cuộc sống với bộn bề những lo toan và nhịp sống hiện đại dường như cuốn con người ta vào những vòng xoáy đầy vội vã.Và với mỗi người con đất Việt, những giờ phút cả gia đình quây quần bên mâm cơm cùng thưởng thức những chương trình truyền hình trên đầu thu VTVcab HD đã trở thành nơi gắn kết, đầy ắp yêu thương.
   
  Theo đó, tiếp tục mang đến cho khách hàng tại Tp.HCM những lựa chọn đầy tiện ích. Từ ngày 04/07/2015 đến hết ngày 31/7/2015, VTVcab tiếp tục trang bị miễn phí đầu thu HD cho tất cả tivi nhà bạn. Chỉ với 110.000đ/tháng khách hàng sẽ được thưởng thức ngay một thế giới giải trí đa sắc màu với chất lượng HD. Đặc biệt, khi lắp mới và đóng trước 1 năm thuê bao HD hoặc internet – HD khách hàng sẽ được xem miễn phí 02 tháng HD và nhận ngay 02 thùng sữa TH true Milk. 
  Những giờ phút cả gia đình quây quần cùng thưởng thức các chương trình truyền hình trên đầu thu VTVcab HD đã trở thành nơi gắn kết, đầy ắp yêu thương
   
  Bên cạnh đó, gói kênh K+ trên hệ thống số HD của VTVcab với đầy đủ 4 kênh: K+1 HD, K+NS HD, K+PM HD, K+PC HD sẽ tăng thêm hương vị cho thực đơn giải trí của mỗi gia đình. Hiện nay, trên mạng truyền hình cáp tại TP Hồ Chí Minh, duy nhất VTVcab cung cấp gói kênh K+
   
  Một điểm tiện ích nữa của VTVcab so với các nhà cung cấp dịch vụ khác là sự tiện lợi khi chỉ cần một kết nối, khách hàng có thể sử đồng thời cả truyền hình HD siêu nét và internet siêu tốc với giá 260.000 đ/tháng. Không cần lắp đặt thêm đường dây, đơn giản và thuận tiện trong sử dụng, dịch vụ trọn gói của VTVcab mang đến nhiều tiện lợi và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Thay vì sử dụng các loại hình dịch vụ truyền hình cáp, internet của các nhà cung cấp riêng lẻ thì dịch vụ trọn gói của VTVcab tiết kiệm và tiện ích hơn rất nhiều đối với người dùng.
   
  Mọi thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ: Tổng đài 19001515 (phục vụ 24/24h)