• VTVcab chính thức khởi động dự án Ngôi sao truyền thông trong nhiều lĩnh vực

  14 Tháng Giêng 2019

  Ngày 14/1/2019, tại Hà Nội, Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) đã đánh dấu thỏa thuận hợp tác với nhà vô địch AFF Cup 2008 - Vũ Như Thành và ca sĩ Minh Châu (Top 5 Học viện ngôi sao) và chính thức khởi động dự án VTVcab & các Ngôi sao truyền thông.

   

   

  Toàn cảnh buổi lễ

  Dự án hợp tác với các ngôi sao truyền thông sẽ được khởi động với việc ký hợp tác giữa VTVcab và hai gương mặt nổi bật trong lĩnh vực thể thao và âm nhạc là: Cựu tuyển thủ đội tuyển Việt Nam Vũ Như Thành và ca sĩ Minh Châu.

   

   

  Ông Bùi Huy Năm - Tổng giám đốc VTVcab phát biểu tại buổi lễ

  Theo đó, mục tiêu của dự án hợp tác với các ngôi sao truyền thông của VTVcab là phát triển toàn diện các kênh truyền thông cho các gương mặt ngôi sao thuộc dự án, bao gồm trên truyền hình, các ứng dụng và mạng xã hội… Cựu danh thủ Vũ Như Thành chia sẻ: “Rất vinh dự khi được hợp tác với VTVcab bởi VTVcab là đơn vị truyền hình truyền thông uy tín hàng đầu Việt Nam. Thông qua dự án, tôi sẽ được đến gần hơn với người hâm mộ. Nhiều năm lăn lộn với bóng đá, bản thân tôi rất mong muốn truyền được ngọn lửa đam mê trái bóng tròn đến các em nhỏ”.

   

   

  Nhà vô địch AFF Cup 2008 - Vũ Như Thành cho biết:

  “Thông qua dự án, tôi sẽ được đến gần hơn với người hâm mộ”

  Tại buổi lễ, ông Bùi Huy Năm – Tổng giám đốc VTVcab cho biết: “Trong định hướng phát triển nội dung số, VTVcab có kế hoạch thực hiện dự án hợp tác với các ngôi sao truyền thông, những người nổi tiếng có tầm ảnh hưởng đến xã hội ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Mục tiêu của VTVcab là lựa chọn các gương mặt ấn tượng nhằm lan tỏa những thông điệp tích cực đến xã hội”.

   

   

   

  Ông Bùi Huy Năm - Tổng giám đốc VTVcab, cựu danh thủ Vũ Như Thành

  và ca sĩ Minh Châu thực hiện ký kết thỏa thuận hợp tác

  Với lợi thế sở hữu nội dung và bản quyền truyền hình dài hạn, nhiều video độc quyền, hấp dẫn, VTVcab là đơn vị tiên phong sản xuất các chương trình truyền hình riêng trên các nền tảng nội dung số, truyền hình online, truyền hình tương tác và Live – streaming. “Tôi rất vui mừng vì sự hợp tác này, đây sẽ là tiền đề, bệ phóng cho nhiều bạn trẻ có khát vọng, ước mơ thể hiện tài năng, cống hiến của bản thân cho những hoạt động của cộng đồng”, ca sĩ Minh Châu cho biết.

   

   

  Ông Bùi Huy Năm - Tổng giám đốc VTVcab chụp ảnh lưu niệm cùng

  cựu danh thủ Vũ Như Thành và ca sĩ Minh Châu.

   

   

  Góp phần vào sự phát triển dự án ngôi sao truyền thông của VTVcab

  còn có sự đồng hành của Công ty cổ phần sữa chuyên nghiệp Việt Nam (VP Milk)

  Chắc chắn rằng với thế mạnh là đơn vị truyền hình và truyền thông hàng đầu Việt Nam, VTVcab sẽ là cầu nối, song hành cùng các ngôi sao trong các hoạt động chuyên môn và cộng đồng để lan toả những thông điệp tích cực đến công chúng.

   

   

  VTVcab