• Thanh toán cước phí truyền hình dễ dàng hơn với ví eDong

  26 Tháng Tư 2017

  Dịch vụ Thanh toán các dịch vụ của VTVcab qua ví eDong đã chính thức ra mắt kể từ tháng 11/2016 và mang lại nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Phương thức thanh toán dễ dàng, tiện lợi đã trở thành xu thế thanh toán quen thuộc của nhiều gia đình.

  Sử dụng dịch vụ thanh toán cước truyền hình của VTVcab bằng Ví điện tử eDong, các bạn sẽ nhận thấy rất nhiều tiện lợi mà dịch vụ mang lại bởi giao diện được kế đơn giản, rõ ràng, dễ sử dụng ngay với những người lần đầu tiên sử dụng. Tiết kiệm thời gian, công sức cho khách hàng khi không cần chờ thu ngân đến thu tại nhà, cũng không cần lo lắng khi vắng mặt vào thời điểm thu cước dịch vụ; thanh toán dịch vụ một cách nhanh chóng, tiện lợi mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó tính năng lưu lại những mã hợp đồng/ mã thẻ giải mã đã thực hiện thanh toán giúp thuận tiện hơn cho những lần thanh toán tiếp theo.

  Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

  Khách hàng chỉ cần truy cập website www.edong.vn, hoặc soạn cú pháp tin nhắn: DK_CMND_ HoTen gửi 6189 để đăng ký tài khoản và thực hiện thao tác thanh toán.

  Ngoài ra, Ví điện tử eDong do ECPay cung cấp còn có nhiều chức năng khác như: thanh toán cước tiền điện của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), thanh toán cước viễn thông của các nhà khai thác mạng di động tại Việt Nam như Viettel, MobiFone, VinaPhone...; Thanh toán nhiều loại hình dịch vụ trên internet như nạp tiền điện tử, thanh toán mã thẻ điện thoại trả trước, thanh toán cước trả sau, mua mã thẻ game, nạp tiền gọi điện thoại quốc tế cũng như thanh toán hóa đơn, chuyển tiền hay nhận tiền giữa các ví điện tử.

  Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và đem đến sự tiện lợi khi mọi hóa đơn được thanh toán tự động, đúng hạn và liên tục mỗi tháng, ECPay đã chính thức bổ sung thêm tính năng Tự động thanh toán hóa đơn tiền điện trên tài khoản Ví điện tử eDong kể từ tháng 08/2016.