• Nạp 10.000đ - Nhận 100.000đ khi thanh toán dịch vụ VTVcab qua MoMo

  26 Tháng Tư 2017

  Các khách hàng sau khi nhập mã VTVcab và liên kết Ví điện tử MoMo với tài khoản InternetBanking rồi thực hiện giao dịch Nạp tiền vào Ví MoMo/Thanh toán (tối thiểu 10.000Đ) từ nguồn Ngân hàng sẽ nhận ngay 100.000Đ để thanh toán chính hóa đơn VTVcab trên MoMo.

  Chương trình diễn ra từ nay đến hết 30/6/2017 và áp dụng cho tất cả khách hàng chưa có hoặc đã có ứng dụng MoMo có liên kết 1 trong các InternetBanking của Ngân hàng Vietcombank, ACB, TPBank, OCB, VPBank, Eximbank, Sacombank (thẻ nội địa) lần đầu tiên với Ví MoMo.

  Để nhận được thẻ quà tặng (trị giá 100.000Đ) khách hàng thực đầy đủ và ĐÚNG TRÌNH TỰ 4 bước đơn giản sau:

  Bước 1: Tải với từ khóa “Ví MoMo” trên cửa hàng AppStore hoặc CH Play và đăng ký sử dụng MoMo bằng số điện thoại của bạn

  Bước 2: Nhập mã “Cab”  (không phân biệt in hoa, in thường) tại mục "KHUYẾN MÃI" trên Ứng dụng MoMo.

  Bước 3: Liên kết tài khoản Ngân hàng của 1 trong các Ngân hàng VCB, ACB, VPBank, OCB, TPBank, Eximbank hoặc Thẻ nội địa Sacombank với Ví MoMo:

  Lưu ý, khách hàng phải có tài khoản Internet Banking của một trong các ngân hàng trên.

  Hướng dẫn liên kết chi tiết cho từng Ngân hàng tại đây (Insert link https://momo.vn/welcome/huong-dan-lk-tai-khoan.html )

  Bước 4:  Nạp tiền vào Ví hoặc Nạp tiền điện thoại (chỉ từ 10.000Đ) từ Ngân hàng vừa liên kết.

  Hoàn tất các bước trên, Khách hàng sẽ nhận ngay thẻ quà tặng 100.000Đ để thanh toán hóa đơn VTVcab. Để tận dụng hết giá trị quà tặng, Khách hàng sử dụng thanh toán hóa đơn có giá trị tối thiểu 100.000Đ.

  Để kiểm tra hoặc sử dụng Thẻ quà tặng 100.000Đ của MoMo, khách hàng vào “Ví của tôi” chọn “Thẻ quà tặng” và bấm sử dụng.

  Đặc biệt, sau khi nhận thưởng của chương trình này, khách hàng có có thể tham gia các Chương trình khuyến mãi khác của MoMo như:

  “Nhận đến 50.000Đ uống The Coffee House cùng MoMo”

  (Insert link:https://momo.vn/tin-tuc/tin-tuc-su-kien/nhap-ma-momocafe-nhan-den-50000d-uong-the-coffee-house-cung-momo-309 );

  “Ăn Gogi House/Kichi Kichi: Thanh toán dễ - giảm giá hời”

  (Insert link: https://momo.vn/tin-tuc/khuyen-mai/an-gogi-housekichi-kichi-thanh-toan-de--giam-gia-hoi-307 );

  và “Chia sẻ Momo”

  (Insert link: https://momo.vn/chiasemomo

   Lưu ý

  - Thẻ quà tặng có thời hạn sử dụng 30 ngày kể từ ngày nhận được Thẻ quà tặng;

  - Thẻ quà tặng không được cho/tặng và không có giá trị chuyển đổi thành tiền mặt, tuy nhiên nhách hàng nhận thẻ quà tặng có thể thanh toán dịch vụ cho chính mình hoặc người thân trên Ví MoMo của mình;

  - Thẻ quà tặng sử dụng thanh toán 1 lần duy nhất. Khi khách hàng sử dụng thẻ quà tặng cho các giao dịch thấp hơn 100.000Đ số tiền thừa sẽ không được hoàn lại;

  - Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng sử dụng ứng dụng Ví MoMo, không áp dụng với khách hàng sử dụng ứng dụng MoMo Điểm Giao Dịch, sim Mload, hoặc website, hoặc điện thoại, máy tính bảng không có sim trong máy, hoặc sử dụng các phần mềm giả lập Android trên máy tính.

  Tham khảo thêm tại:

  Facebook: www.facebook.com.vn/vimomo  

  Hotline: 08.3991 7199 – 1900 54 54 41

  Email: hotro@momo.vn