• Dễ dàng xem hàng chục giải thể thao hàng đầu thế giới trên VTVcab ON

  01 Tháng Mười Hai 2017

  Bạn muốn xem Ngoại hạng Anh, Bóng đá Đức, Tennis WTA, Glanslam, bóng rổ NBA, VBA, Golf, V.League cùng các giải thể thao hàng đầu trên thế giới cũng như trong nước trọn vẹn và đầy đủ nhất ? Hay muốn xem hàng ngàn phim VN, phim bộ Hồng Kông, Hàn Quốc, Trung Quốc, phim điện ảnh xuất sắc Âu Mĩ chiếu rạp ? Thật dễ dàng chỉ cần download app VTVcab ON trên tất cả các thiết bị mà bạn đang có là có thể xem mọi lúc mọi nơi theo nhu cầu riêng của mình.

  Công nghệ vì khán giả

  Với bước tiến vượt bậc của công nghệ, việc xem truyền hình theo nhu cầu theo thời gian mình thích hiện nay thật dễ dàng, khán giả không còn phải thụ động ngồi trước màn hình tivi mới có thể thưởng thức các nội dung truyền hình mình yêu thích. Bởi vì, công nghệ vì khán giả đã thỏa mãn nhu cầu nghe nhìn đa dạng, thuận tiện theo mọi hoạt động di chuyển của từng khán giả. Nếu bạn đang xem trận đấu hay của giải Ngoại Hạng |Anh trên kênh Thể thao tin tức HD qua tivi nhưng có việc đột xuất phải di chuyển ra ngoài thì  bạn vẫn theo dõi được xuyên suốt mạch trận đấu với ứng dụng VTVcab trên các thiết bị di động.

  Dịch vụ VTVcab ON đã mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng

  Xem thỏa thích theo thời gian bạn thích

  Đặc biệt, khi sử dụng VTVcab ON khán giả có thể xem hàng chục giải thể thao như bóng đá (Ngoại hạng Anh, Bundesliga, Brazil, V League), bóng rổ (NBA, VBA), quần vợt (4 giải Grand Slam, ATP 500, WTA), golf (European Tour, Asian Tour, Ryder Cup) và boxing (WBA, WBC, IBO). Bên cạnh đó, với nguồn nội dung phong phú từ hàng nghìn bộ phim, các giải đấu thể thao trong nước và quốc tế được VTVcab đầu tư mua bản quyền dài hạn, cùng các chương trình đặc sắc sẽ mở ra trước mắt bạn cả một thế giới giải trí đầy đam mê.

  Với dịch vụ VTVcab ON khán giả có thể xem hàng chục giải thể thao hàng đầu trên thế giới

  Đến thời điểm hiện tại, khi mà các giải VĐQG đang là màn đua tranh đầy quyết liệt giữa các đội bóng cạnh tranh ngôi vô địch thì việc không bõ lỡ các trận đấu thông qua ứng dụng VTVcab là một lựa chọn hợp lý đối với các khán giả bận rộn, di chuyển nhiều