• Không chỉ nét mà còn hấp dẫn

  14 Tháng Bảy 2017

  Xem truyền hình bằng công nghệ truyền hình HD là nhu cầu tất yếu của mọi người, đặc biệt là ở các thành phố lớn, bởi nó mới thỏa mãn nhu cầu xem hình ảnh đẹp, chất lượng cao của khác hàng, đồng thời phù hợp với thiết kế kỹ thuật của những chiếc tivi thế hệ mới.

  Xem HD siêu nét

  Kết nối internet siêu nhanh

  Nhận ưu đãi lên tới hơn 3.000.000 đ

  Đó là những giá trị tiện ích mà VTVcab dành tặng khách hàng tại TP Hồ Chí Minh từ nay đến 30/8/2017 khi đăng ký lắp đặt dịch vụ truyền hình HD hoặc trọn gói dịch vụ:  Truyền hình HD và Internet tốc độ cao.

  Không chỉ nét mà còn hay

  Xem truyền hình bằng công nghệ truyền hình HD là nhu cầu tất yếu của mọi người, đặc biệt là ở các thành phố lớn, bởi nó mới thỏa mãn nhu cầu xem hình ảnh đẹp, chất lượng cao của khác hàng, đồng thời phù hợp với thiết kế kỹ thuật của những chiếc tivi thế hệ mới. Tuy vậy, nội dung là yếu tố cốt lõi mà bất kỳ khán giả nào cũng quan tâm, với số lượng hơn 200 kênh truyền hình, trong đó có hơn 70 kênh HD chắc chắn gói truyền hình HD của VTVcab thỏa mãn nhu cầu lựa chọn nội dung theo sở thích của từng thành viên trong mỗi gia đình, từ phim truyện, thể thao, giải trí, tin tức, thiếu nhi,…..

  Đặc biệt, chỉ có trên VTVcab hội tụ đầy đủ các chùm kênh trong nước và quốc tế hay nhất: VTVcab, K+, SCTV, VTC, HTV, HTVC, AVG cho thấy sự phong phú về nội dung, lựa chọn đa dạng cho người xem truyền hình. Duy nhất trên mạng cáp tại TP.HCM, VTVcab cung cấp gói kênh K+ với đầy đủ 4 kênh: K+1 HD, K+NS HD, K+PM HD, K+PC HD và bản quyền phát song dài hạn các giải thể thao được mọi khán giả yêu thích.

  Người dân hài long với hình ảnh sắc nét của HD VTVcab

  Kết nối internet siêu nhanh

  Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng Internet của người dân tại TP HCM, VTVcab đã đầu tư xây dựng một hệ thống hạ tầng kỹ thuật hoàn toàn mới theo tiêu chuẩn kỹ thuật hiện đại. Đồng thời, VTVcab luôn chú trọng công tác bảo dưỡng, nâng cấp tốc đồ đường truyền Internet để đáp ứng nhu cầu truy cập ngày càng cao của khách hàng.

   

  KTV VTVcab lắp đặt dịch vụ cho khách hàng

  Trong dịp này khi đăng ký dịch vụ HD, trọn gói HD&Internet VTVcab khách hàng sẽ có cơ hội nhận các ưu đãi cực lớn: miễn phí đầu thu HD, modem, wifi, 3 tháng thuê bao miễn phí, 01 hộp bánh Topcake khi cam kết gắn bó sử dụng dịch vụ. Khách hàng có thể đăng ký trực tiếp tại Chi nhánh TP Hồ Chí Minh: 18 Huỳnh Lan Khanh – P.2 – Q. Tân Bình hoặc liên hệ Tổng đài 19001515,phục vụ 24h/24h.