• Dịch vụ truyền hình số cơ bản: Lựa chọn mới tại TP HCM

  02 Tháng Mười 2017

  Xem miễn phí gần 20 kênh HD trong tổng số gần 80 kênh truyền hình đặc sắc với tín hiệu sắc nét hơn hẳn là những tiện ích từ gói dịch vụ mới của VTVcab tại TP HCM: Dịch vụ Truyền hình số cơ bản.

  Thực hiện lộ trình Số hóa của Chính phủ, nhằm mang đến cho khách hàng một dịch vụ truyền hình số chất lượng cao hơn so với truyền hình cáp thông thường với chi phí tiết kiệm, VTVcab chính thức cung cấp Dịch vụ truyền hình số cơ bản tại TP HCM. Đây là gói dịch vụ truyền hình số chất lượng cao hơn truyền hình cáp thông thường cả về số lượng kênh và tín hiệu truyền hình.

  Gói dịch vụ Truyền hình số cơ bản mang đến lựa chọn mới cho người dân TP HCM

  Theo đó, khán giả có thể thưởng thức tới gần 80 kênh truyền hình, xem miễn phí gần 20 kênh HD. Gói dịch vụ này hội tụ đầy đủ các chùm kênh hấp dẫn như VTVcab, HTV, HTVC, SCTV,VTC. Bên cạnh các nội dung phong phú về phim truyện, thiếu nhi, giải trí, khán giả có thể thưởng thức các giải thể thao hàng đầu như Ngoại hạng Anh, Bundesliga, NBA, VBA… với chất lượng tín hiệu sắc nét hơn hẳn.

  Đặc biệt, để phổ cập truyền hình chất lượng cao tới đông đảo khán giả, VTVcab cung cấp gói dịch vụ Truyền hình số cơ bản với chi phí vô cùng tiết kiệm, phù hợp. Các hộ gia đình tại TP HCM hoàn toàn sở hữu dịch vụ tiện ích này chỉ với 50.000 đ/tháng để xem tới 5 tivi thỏa mãn tốt hơn nhu cầu thông tin giải trí hàng ngày (giá ưu đãi áp dụng trong thời gian đóng trước thuê bao khi lắp đặt).

  Như vậy, tại TP HCM, VTVcab hiện cung cấp 2 gói dịch vụ: Truyền hình số HD (hơn 200 kênh/70 kênh HD) và Truyền hình số cơ bản (gần 80 kênh/gần 20 kênh HD). Mỗi gói dịch vụ với các ưu việt riêng được cơ cấu phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Việc chính thức cung cấp Gói Truyền hình số cơ bản với nhiều ưu đãi, VTVcab không chỉ mang đến thêm một lựa chọn mới cho người dân TP HCM để tiếp cận với truyền hình công nghệ cao mà còn tạo cú hích về giá và chất lượng dịch vụ cho thị trường truyền hình trả tiền.