• VTVcab 4 - Văn hóa

  07 Tháng Bảy 2014

  Từ 3/8/2015, khách hàng, khán giả của VTVcab sẽ được thưởng thức một “món ăn” mới với muôn màu văn hóa trên kênh VTVcab 4 – Văn hóa. Kênh truyền hình duy nhất về Văn hóa phát sóng lần đầu tiên trên VTVcab.

   

  Văn hóa luôn tồn tại trong đời sống con người và luôn giữ vai trò quan trọng, bởi vì đó chính là yếu tố thể hiện trọn vẹn nhất các giá trị con người. Xuất phát từ nhu cầu thưởng thức của khán giả về các chương trình truyền hình mang đậm chất văn hóa vùng miền của Việt Nam và thế giới, Truyền hình Cáp Việt Nam đã đầu tư sản xuất một kênh truyền hình chuyên biệt về Văn hóa. Đó là kênh VTVcab 4 – Văn hóa – kênh truyền hình duy nhất chuyên biệt về Văn hóa tại Việt, phát sóng bắt đầu từ 3/8/2015 trên hệ thống Truyền hình Cáp Việt Nam, hội tụ muôn màu văn hóa của Việt Nam và thế giới.

  Với các nội dung chính: Chuyên đề về văn hóa, kiến thức cuộc sống; Ca nhạc, sân khấu;  Phim truyện…..Kênh VTVcab 4 - Văn hóa sẽ giúp khán giả thưởng thức sự đa dạng, phong phú về văn hóa, nghệ thuật truyền thống, tìm hiểu vẻ đẹp tiềm ẩn  của đất nước con người Việt Nam, những giá trị, tinh hoa văn hóa của nhân loại, bảo tồn và phát huy những giá trị văn hóa truyền thống.

  VTVcab gắn kết gia đình từ các chương trình, các kênh truyền hình chất lượng.

  Bằng hình thức trải nghiệm thực tế, gần gũi và tinh tế, các chương trình phát sóng trên  kênh VTVcab 4 – Văn hóa sẽ là kênh thông tin quan trọng truyền tải những chủ chương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước về văn hóa theo định hướng, giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa truyền thống của dân tộc, tiếp thu có chọn lọc tinh hoa văn hóa của thế giới, tạo điều kiện cho sự hội nhập và phát triển của Việt Nam tới người dân toàn quốc một cách thân thiện để cùng nhau xây dựng một cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn. • Bạn có biết dịch vụ VTVcab ON không?
  •  
  •