• WakuWaku JAPAN - Không gian văn hóa Nhật trên VTVcab

  13 Tháng Mười Hai 2018

  Từ tháng 1/2019, VTVcab chính thức phát sóng lần đầu tiên một kênh truyền hình chuyên biệt về Nhật Bản được Việt hóa 100 % trên hệ thống truyền hình số VTVcab và các ứng dụng: Onme, VieON.

  Nội dung của kênh sẽ đem lại cho khán giả những góc nhìn thú vị về văn hóa, lịch sử và cuộc sống hiện nay của người Nhật thông qua những bộ phim mới nhất, những chương trình giải trí, ẩm thực, du lịch … cũng đang được phát sóng tại Nhật Bản cùng thời điểm.

   

  Đại nhạc hội ASEAN - Nhật Bản lần thứ 2 sẽ lên sóng vào ngày 29/12/2018

  trên kênh Wakuwaku thuộc hệ thống số của VTVcab

  Sau 8 tháng phát sóng thử nghiệm với phối  hợp chặt chẽ và kỹ lưỡng  giữa WakuWaku Janpan và VTVcab cho ngày lên sóng chính thức  từ năm 2019. Trong thời gian qua, kênh WakuWaku Japan/VTVcab đã giới thiệu tới khán giả những chương trình đậm nét văn hóa Nhật. Các chương trình đầy sắc màu về văn hóa Nhật Bản như: Kyoto Special, Enjoy Japan! - Food, Travel & Culture; hay những bộ phim truyền hình Nhật Bản đạt lượng rating rất cao như Good Doctor với diễn viên nam Kento Yamazaki, Legal V,  Downtown Rocket - bộ phim đạt rating cao nhất Nhật Bản. Và hàng loạt các bom tấn khác như: THE CONFIDENCE MAN JP, Signal, các chương trình giải trí khác như Who is the Real Celebrity?, phim hoạt hình Pokemon, One Piece…

   

   

  Phim Downtown Rocket  - Bộ phim đạt rating cao nhất Nhật Bản.

  Trong tháng 12, WakuWaku cũng lên sóng  chương trình mới như Japanese Food Specials và đặc biệt là chương trình Đại nhạc hội ASEAN – Nhật Bản lần thứ 2 sẽ lên sóng vào ngày 29/12/2018 có sự góp mặt của ngôi sao ca nhạc Đông Nhi.

   

   

  Ca sỹ Đông Nhi đại diện Việt Nam tham dự Đại nhạc hội ASEAN – Nhật Bản

  Tin vui cho khán giả, từ tháng 1/2019, kênh WakuWaku Japan sẽ được VTVcab việt hóa 100%. Chắc chắn kênh này sẽ trở thành một món ăn riêng biệt, hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu của tất cả khán giả đã và đang yêu mến đất nước Nhật Bản. Hứa hẹn thu hút được lượng khán giả mới sẽ ưu thích và trải nghiệm những nét văn hóa độc đáo của đất nước mặt trời mọc, một quốc gia thân thiện và mến khách, đã có quan hệ sâu rộng giữa Việt Nam và Nhật Bản hàng chục năm nay.

  VTVcab