• Chào đón Tuần lễ Hậu Duệ trên Disney Channel

  07 Tháng Tám 2017

  Trước khi bước vào một hành trình mới với Hậu Duệ 2 (Descendants 2), khán giả sẽ có cơ hội cùng nhau ôn lại hành trình cũ của dàn diễn viên được yêu thích từ Descendants

  Disney Channel sẽ điểm qua từng diễn viên chính của bộ phim Hậu Duệ trong suốt một tuần lễ. Vào mỗi buổi tối, chúng tôi sẽ tập trung vào từng diễn viên cùng với những tập phim mà họ đã xuất hiện.

  Mal - con gái của Maleficent do Dove Cameron thể hiện. Cô nàng xinh đẹp 16 tuổi là một nhà lãnh đạo bẩm sinh. Mal phụ trách việc tiến hành kế hoạch ác của mẹ: để ăn cắp cây đũa thần của Fairy Godmother. Cô rất thông minh, sắc sảo, yêu nghệ thuật. Khả năng buông những lời phù phép của mình khiến cho Mal trở nên nổi tiếng và đáng sợ đối với các thiếu niên tại Auradon.

  Mal

  Evie - con gái Evil Queen do Sofia Carson thể hiện. Cô gái 16 tuổi vui mừng âm ỉ khi được đi đến Auradon với hy vọng tìm kiếm một chàng hoàng tử hoàn hảo. Tại đây, cô nhanh chóng nhận ra rằng ngoài khuôn mặt xinh đẹp, còn có nhiều điều quan trọng hơn. Đó là sự công bằng cho tất cả. Evie được trang bị chiếc gương ma thuật của mẹ và phải sử dụng nó để giúp đỡ đồng nghiệp phản diện của mình thực hiện kế hoạch ác từ phụ huynh của họ. 

  Evie

  Jay - con trai của Jafar do Booboo Stewart thể hiện. Chàng trai 16 tuổi có một thiên hướng ăn trộm đồ, khiến anh chàng luôn bận rộn tại Isle of the Lost. Khi tới Auradon, với khả năng của một vận động viên thật sự, anh chàng nhanh chóng trở thành một cầu thủ ngôi sao trong đội bóng của trường. Qua những cuộc thi đấu, Jay lần đầu tiên được tiếp xúc với tinh thần đồng đội và làm cho các thiếu niên phản diện khác hiểu được giá trị của đồng đội trong việc thực hiện kế hoạch của họ.

  Jay

  Carlos - con trai của Cruella de Vil do Cameron Boyce thể hiện. Chàng trai 14 tuổi thông minh, trung thành, dí dỏm nhưng lại rất sợ hãi khi một con chó xuất hiện. Carlos gia nhập nhóm con cái của các nhân vật phản diện khi đến học tại Auradon để ăn cắp cây đũa thần từ Fairy Godmother, nhằm giải thoát cha mẹ của họ. Sự hiểu biết về công nghệ của anh chàng hóa ra lại có ích khi anh và đồng đội phản diện khác bị mắc kẹt trong những rắc rối tại xứ sở mới. 

  Carlos

  Đừng bỏ lỡ tuần lễ ôn lại các hành trình cũ của Hậu Duệ, được phát sóng vào 22h00 buổi tối trong tuần từ 7/8 đến 11/8 trên kênh Disney Channel