• ‘The Hobbit’ - hành trình vô định vào xứ thần thoại

    02 Tháng Giêng 2018

    Chỉ 4 tháng sau công chiếu, Hành trình vô định của người Hobbit đã trở thành bộ phim thứ 15 trên thế giới có doanh thu cán mốc 1 tỷ USD.

    Trong thập niên 2000, The Lord of the Rings là loạt phim thần thoại đi vào lịch sử với 17 giải Oscar và doanh thu gần 3 tỷ USD toàn cầu. Câu chuyện về Người lùn, yêu tinh, các vị tiên, quái vật khổng lồ từng đem tới những trải nghiệm không thể nào quên với hàng triệu người yêu điện ảnh. Chính vì vậy, khi đạo diễn Peter Jackson quyết định thực hiện The Hobbit, các fan khắp thế giới tiếp tục kỳ vọng vào những chuyến phiêu lưu không tưởng. Được chia làm ba phần như Chúa Nhẫn, The Hobbit đưa người xem trở về với thế giới Trung Địa huyền ảo và tham gia vào cuộc hành trình vô định của Bilbo Baggins – chú của nhân vật Frodo.

    Lấy mốc thời gian trước những sự kiện xảy ra trong ba phần Chúa Nhẫn, The Hobbit xoay quanh nhân vật Bilbo Baggins, người bị cuốn vào một chuyến phiêu lưu phi thường để đoạt lại xứ sở Người Lùn đang bị chiếm giữ bởi con rồng khổng lồ Smaug. Chuyến đi của Bilbo có sự hộ tống của Pháp sư Gandalf Áo Xám và 13 thành viên tộc Người Lùn mà dẫn đầu là hoàng tử Thorin Oakensheild. Cuộc hành trình đưa họ tới những vùng đất kỳ lạ của Trung Địa – nơi có những vị tiên lộng lẫy, những con yêu tinh khổng lồ, những phù thủy bí hiểm và cả những linh hồn giấu mặt đang theo dõi nhất cử nhất động của họ.

    Đón xem phim vào 23h30 tối nay 02/01 trên kênh Fox Movies (Kênh số 68 trên hệ thống Truyền hình cáp, số 70 trên hệ thống số VTVcab)