• [7/2019] Bom tấn không thể bỏ lỡ trên Fox Movies

  01 Tháng Bảy 2019

  Từ ngày 1/7 đến 31/8, FOX Movies là điểm đến của các bộ phim bom tấn lớn lần đầu phát sóng. Đó là loạt phim đặc sắc lúc 20h hàng ngày với những bộ phim mới phát sóng mỗi tối thứ 2, thứ 5 và thứ 7.

  THE PREDATOR - QUÁI THÚ VÔ HÌNH

  20h ngày 6/7

   

   

  Predator - Thương hiệu điện ảnh có tuổi đời hơn 30 năm, xoay quanh loài sinh vật đáng sợ chuyên đi săn lùng con người được nối dài bằng The Predator. Trong phim, một cậu bé vô tình kêu gọi loài săn mồi nguy hiểm nhất vũ trụ quay lại Trái Đất, chỉ một nhóm các cựu binh và một nhà khoa học bất bình có thể ngăn chặn sự tuyệt chủng của loài người. Bộ phim mới đem đến nhiều pha hành động đậm phong cách của các thợ săn ngoài hành tinh và khác biệt với bầu không khí tươi sáng, đậm chất hài hước.

  SICARIO: DAY OF THE SOLDADO - SÁT THỦ 2: CHIẾN BINH MEXICO

  20h ngày 13/7

  Trong cuộc chiến ma túy, không có luật lệ nào – và khi các băng đảng bắt đầu đưa lậu những kẻ khủng bố qua biên giới Mỹ, đặc vụ liên bang Matt Graver đã triệu tập Alejandro bí ẩn để khiến cuộc chiến leo thang trong những ngày tồi tệ.

  CHRISTOPHER ROBIN - CHRISTOPHER ROBIN

  20h ngày 20/7

   

   

  Bộ phim dựng nên chuyến hành trình của hai người bạn xuyên thời gian và không gian để đi tìm đáp án cho câu hỏi: điều gì là ý nghĩa nhất trong cuộc đời? Một người người đàn ông của gia đình, một nhân viên văn phòng, Christopher Robin gặp lại người bạn thơ ấu của mình, Winnie the Pooh, người đã giúp anh tìm lại niềm vui cuộc sống.

  A-X-L - A-X-L CHÚ CHÓ ROBOT

  20h ngày 27/7

   

   

  Khán giả có dịp tái ngộ tình bạn thiêng liêng giữa con người và người bạn bốn chân trên màn ảnh rộng. A-X-L là một chú chó robot mật có mối quan hệ đặc biệt với Miles. Biết được nguy cơ gì sẽ xảy ra khi A-X-L bị bắt, Miles hợp tác cùng Sara, một người thông minh và tháo vát để bảo vệ người bạn thân mới của mình.

  Chùm phim “Đêm của sự kỳ diệu” lần đầu phát sóng vào 20h thứ Hai, thứ Năm hàng tuần:

  Ngày 1/7: The professor and the madman - Giáo sư và người điên

  Ngày 4/7: Bigger - Vượt lên số phận

  Ngày 8/7: Higher power - Sức mạnh siêu phàm

  Ngày 11/7: Entanglement - Bối rối

  Ngày 15/7: Man who killed hitler and then the big foot - Người tiêu diệt hitler và vi-rút chân to

  Ngày 18/7: Early release - Ra tù sớm

  Ngày 22/7: The standoff at Sparrow Creek - Đối đầu ở Sparrow creek

  Ngày 25/7: How to get girls - Bí kíp tán gái

  Ngày 29/7: Zoe – Zoe

  VTVcab